Quay phim sự kiện

Tầm quan trọng của quay phim sự kiện đối với một doanh nghiệp

Quay phim sự kiện không còn là một thuật ngữ xa lạ đối với tất cả mọi người đặc biệt là các công ty, đơn vị, tổ chức. Bởi xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, các công ty luôn phải tổ chức những sự kiện nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đối sản phẩm, dịch vụ, tăng cường mối quan hệ có lợi, nâng cao hình ảnh, tạo điểm nhấn cho hoạt động marketing.

Quay phim chụp ảnh sự kiện
Hanoi Studio chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện.

Quay phim chụp ảnh sự kiện giúp ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của công ty

Bên cạnh đó, tổ chức các sự kiện còn là một phương tiện để bày tỏ lòng biết ơn đối với các khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng quý công ty. Hoạt động quay phim sự kiện giúp ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của công ty trong: buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm, thành lập công ty, lễ nhận giải, lễ tổng kết, hội nghị, hội thảo, sinh nhật công ty…

chụp ảnh sự kiện đẹp
Khoảnh khắc cắt băng khánh thành được ghi lại bởi Hanoi Studio

Quay video sự kiện, chụp ảnh sự kiện giúp quảng bá hình ảnh của công ty

Đặc biệt trong năm 2017, sự ảnh hưởng mạnh mẽ của những video trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội đã thay đổi tư duy marketing của không ít các nhà lãnh đạo có tầm nhìn. Thay vì những nội dung dạng chữ dài dòng, lan man, họ quyết định sản xuất các video chất lượng, đánh vào thị hiếu của người tiêu dùng muốn có những trải nghiệm chân thực, muốn nghe phản hồi từ những khách hàng đi trước. Có lẽ cũng chính vì thế mà trong năm nay dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp dành được sự quan tâm đặc biệt.

Quay phim sự kiện
Hình ảnh lưu lại sự hợp tác vững mạnh của doanh nghiệp

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp không đơn thuần chỉ là giới thiệu, đưa tin, lưu trữ hình ảnh về các sự kiện quan trọng của công ty tổ chức mà đó còn là tài liệu có thể dùng để đăng tải lên facebook, youtube, website, google+… nhằm quảng bá rộng rãi sản phẩm, dịch vụ đến mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, còn được dùng để giới thiệu công ty với đối tác hay làm quà tặng cho cán bộ nhân viên.

chụp ảnh sự kiện đẹp
Hình ảnh ban lãnh đạo phát biểu trước toàn thể nhân viên

Quay phim sự kiện gồm hai thể loại chính: quay phim sự kiện tóm tắt và quay phim sự kiện toàn bộ. Tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ cần thiết mà các công ty có thể chọn cho mình một hình thức phù hợp. Đối với quay phim sự kiện toàn bộ, các hoạt động sẽ được ghi lại một cách đầy đủ và chi tiết từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc. Mở đầu là giới thiệu ngắn về công ty, sự kiện, thành phần tham dự, tiếp theo là diễn biến và cuối cùng là phỏng vấn lãnh đạo, đánh giá của đối tác, khách mời. Quay phim sự kiện toàn bộ giúp người xem hình dung rõ ràng, chi tiết thông điệp mà công ty muốn truyền tải. Còn đối với hình thức quay phim sự kiện tóm tắt sẽ chủ yếu tập trung vào những nội dung chính của sự kiện. Thời lượng của quay phim sự kiện tóm tắt tuy không dài nhưng vẫn có thể giúp người xem nắm bắt chủ ý công ty gửi gắm.

Tại sao nên chọn Hanoi studio làm đơn vị quay phim sự kiện?

Là một trong những đơn vị quay phim sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu ở Hà Nội, Hanoi studio với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết mình cho đam mê, cùng trang thiết bị hiện đại sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp.

dich vu quay phim su kien
Hanoi Studio là đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh

Một điểm khá đặc biệt ở Hanoi studio mà ít có đơn vị quay phim sự kiện nào có được chính là thái độ làm việc tận tâm, không ngại khó, không ngại khổ. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu những mong muốn, kỳ vọng. Từ đó cố gắng, nỗ lực và dành trọn tâm huyết trong từng sản phẩm. Để nụ cười của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Các dịch vụ quay phim sự kiện ở Hanoi studio gồm có: quay phim sự kiện khai trương, quay phim sự kiện khai mạc, bế mạc, quay phim các lễ tổng kết, quay phim hội nghị, quay phim hội thảo, quay phim teambuilding, quay phim sự kiện bằng flycam…

Ý kiến bình luận